Tăng cường sức đề kháng trong mùa dịch đơn giản hiệu quả

Sức đề kháng nói một cách đơn giản, khả năng phòng vệ của cơ thể trước sự xâm nhập của các tác nhân gây hại như: vi khuẩn, kí sinh trùng, virus... Khi sức đề kháng bị suy yếu thì hệ thống miễn dịch cũng bị suy giảm. Vậy làm thế nào để tăng cường sức đề kháng trong mùa dịch, đặc biệt trước tình hình dịch bệnh do virus Corona gây ra diễn biến ngày càng phức tạp?


 

Đầu tiên và quan trọng nhất bạn cần ghi nhớ rằng chế độ dinh dưỡng cân bằng là tiền đề cho việc giữ cơ thể khỏe mạnh. Một bữa ăn cần phải ăn đủ các nhóm chất dinh dưỡng: chất bột, chất béo, chất đạm, vitamin và khoáng chất.

Đa phần mọi người thường cho rằng mình ăn nhiều thì sẽ đủ chất, nhưng thực tế là không phải vậy. Thông thường mọi người ăn theo sở thích dẫn đến tình trạng thừa chất này, thiếu chất kia, đặc biệt là thiếu vitamin và khoáng chất.

Vitamin cho bà bầu: Tầm quan trọng và lưu ý khi sử dụng | PreIQ

Vitamin và khoáng chất cơ thể chỉ cần lượng rất ít nhưng lại vô cùng quan trọng với sức đề kháng và sức khỏe tổng thể. Các vitamin và khoáng chất có đặc điểm dễ bị giảm, mất hoặc biến chất trong quá trình chế biến thức ăn chính vì vậy cần bổ sung cho cơ thể bằng các biện pháp khác, đơn giản nhất đó chính là sử dụng các thực phẩm bổ sung vitamin như Pumvita.
Pumvita là sản phẩm giúp bổ sung vitamin, khoáng chất và vi chất cho cơ thể, tăng cường sức khoẻ và tăng sức đề kháng cơ thể, giúp tăng cường sinh lực, hỗ trợ làm giảm mệt mỏi, suy nhược cơ thể. Hỗ trợ quá trình tăng trưởng và phát triển của cơ thể, tốt cho sức khoẻ xương khớp, não bộ, mắt...
Sản phẩm chứa hồng sâm, đông trùng hạ thảo, linh chi cùng 25 dưỡng chất,  thiết yếu cho cơ thể, các dưỡng chất này được bào chế hoàn toàn từ thảo dược, được chuẩn hóa, vì vậy Pumvita vượt trội hơn hẳn về tính hiệu quả và độ an toàn, Pumvita sẽ là người bạn đồng hành của bạn và gia đình không chỉ trong mùa dịch mà còn trong cuộc sống hằng ngày.
Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP quốc tế, đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn kiểm định khắt khe nhất về sản xuất sản phẩm, từ nguyên liệu đầu vào đến chất lượng sản phẩm đầu ra đều được kiểm định, kiểm nghiệm kĩ lưỡng, sản phẩm đều có công bố từ cơ quan có thẩm quyền của Bộ Y Tế cấp phép, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

icon-mua-ngay-1 - Thiết Bị Vệ Sinh Bình Dương
 

Bài viết liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: