Chính sách vận chuyển

I/         PHÍ VẬN CHUYỂN

1.         Đối với khu vực nội thành Hà Nội:

Kohinoor.com.vn miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội đối với tất cả các đơn hàng.

2.         Đối với các khu vực khác ngoài Hà Nội:

Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng từ 1.500.000 VNĐ trở lên.

Đối với đơn hàng có giá trị dưới 1.500.000 VNĐ:

+ Với đơn hàng được vận chuyển đến các tỉnh trong khu vực Bắc Bộ: Cước phí vận chuyển (Áp dụng đối với trọng lượng đơn hàng từ 1 kg trở xuống và kích thước thùng đóng gói đơn hàng nhỏ hơn 25 x 18 x 15) là 30.000 VNĐ

+ Đối với đơn hàng đi đến các tỉnh miền Trung và miền Nam: Phí ship được tính theo cước phí của đơn vị vận chuyển liên kết (Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm, Viettel Post, J&T Express…)

II/       THỜI GIAN VẬN CHUYỂN

Thời gian vận chuyển đơn hàng dao động từ 3 - 5 ngày hoặc tùy theo thỏa thuận với Khách hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

+ Nhân viên vận chuyển liên lạc với Khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.

+ Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

+ Các đơn vị vận chuyển đối tác cung cấp dịch vụ vận chuyển cho công ty chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại.

+ Thiên tai, hỏa hoạn…

Trường hợp phát sinh chậm trễ trong quá trình giao nhận hàng, Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0934.610.888 để Công ty có phương án kịp thời hỗ trợ. Nếu chậm trễ vì lý do của Kohinoor, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý.

III/      PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN

            Bằng đội ngũ nhân viên giao nhân của công ty và các đơn vị vận chuyển liên kết khác như Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm, Viettel Post, J&T Express, Lalamove…

IV.      TRÁCH NHIỆM CỦA ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN VỀ VIỆC CUNG CẤP CHỨNG TỪ HÀNG HÓA TRONG QUÁ TRÌNH GIAO NHẬN:

Để phục vụ cho quá trình vận chuyển hàng hóa của đơn vị vận chuyển, Công ty Cổ phần Tập đoàn Kohinoor Star cam kết luôn đóng kèm trong mỗi gói hàng: Hóa đơn bán hàng và các chứng từ liên quan chứng minh sản phẩm thuộc quyền phân phối hợp pháp của Công ty.

Do đó, trong quá trình vận chuyển, nhân viên giao hàng có thể xuất trình các chứng từ nêu trên để chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của hàng hóa nếu được yêu cầu bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: