ẤN TƯỢNG "LỄ HỘI PHỦ BẠC - MÃI TUỔI THANH XUÂN" CÙNG DẦU GỘI PHỦ BẠC COLLAGEN & VITAMIN E RIC HAIR

Tại "Lễ Hội Phủ Bạc - Mãi Tuổi Thanh Xuân" ngày 22/04/2022, cùng với Dầu gội Phủ bạc Collagen & Vitamin E Ric Hair, nhãn hàng Kohinoor đã phủ xanh cho gần 200 mái đầu các cô các bác trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Chương trình còn có sự đồng hành của Bác sĩ Trần Thị Thanh Nho - Bác Sĩ CKII Da Liễu cùng những chia sẽ vô cùng quý giá về cách chăm sóc da đầu hiệu quả. Sự kiện đã đem đến sự trải nghiệm đáng nhớ về một sản phẩm dầu gội phủ bạc cực kỳ an toàn, hiệu quả và tiện dụng, hội tụ đầy đủ các yếu tố trở thành một sản phẩm chăm tóc tóc không thể thiếu của người tiêu dùng Việt Nam: với công thức thành phần thông minh giúp phủ bạc nhanh chóng chỉ sau 9 phút, vừa cung cấp dưỡng chất giúp nuôi dưỡng da đầu khỏe mạnh, để mái tóc luôn được đen mượt, bóng khỏe, không khô xơ, gãy rụng.

Với các thành phần thiên nhiên quý như nhân sâm đen, linh chi, mật ong, lô hội, vitamin E, collagen, biotin được tách chiết bằng công nghệ độc quyền, dầu gội phủ bạc Collagen & Vitamin E là giải pháp chăm sóc tóc cực kỳ lành tính không thể bỏ qua.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh về sự kiện "Lễ Hội Phủ Bạc - Mãi Tuổi Thanh Xuân" vừa qua nhé!

 

BÌNH LUẬN:

Bài viết liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: