VINH DANH KOHINOOR ĐẠT TOP 100 SẢN PHẨM, DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO GIA ĐÌNH VÀ TRẺ EM 2019

Chương trình bình chọn “Top 100 - Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” lần thứ 6 năm 2019” chính thức được khởi động và dự kiến Lễ vinh danh sẽ diễn ra vào dịp kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2019 và được truyền hình trực tiếp trên VTC1 - Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC (VOV).

“Top 100 - Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” do Báo Lao động & Xã hội (Báo điện tử Dân Sinh) phối hợp với Tạp chí Gia đình và Trẻ em, Báo Gia đình Việt Nam, Công ty Cổ phần Phát triển Báo Sáng tổ chức. Trải qua 5 mùa giải thành công tốt đẹp (từ năm 2013), chương trình đã nhận được sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của các cơ quan, doanh nghiệp (DN) và người tiêu dùng. Và năm 2019 đánh dấu mốc 6 năm chương trình tổ chức thành công hàng năm. Chương trình thể hiện tính khách quan, mức độ chuyên nghiệp trong tổ chức thực hiện, với ý nghĩa tôn vinh các cơ quan, DN có những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao đồng thời khuyến khích “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. 

Chương trình cũng là dịp để các gia đình - những người sử dụng sản phẩm, dịch vụ trực tiếp thực hiện quyền góp ý, đánh giá sản phẩm, dịch vụ với nhà sản xuất, kinh doanh sản phẩm, dịch vụ phục vụ cho các gia đình và trẻ em Việt Nam. Đồng thời giúp gia đình có thêm thông tin để lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt. Không những vậy, chương trình này sẽ giúp người tiêu dùng có niềm tin, khi chính họ tin tưởng bỏ phiếu bầu chọn và qua sự cân nhắc, thẩm định kỹ lưỡng của Hội đồng thẩm định, lựa chọn ra những sản phẩm, dịch vụ xứng đáng để vinh danh hàng năm.

Trong lần bình chọn thứ 6 này, Kohinoor vinh hạnh là 01 trong 63 doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ đạt “Top 100 - Sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” với sản phẩm Nước súc miệng + Kem đánh răng dược liệu Kohinoor do người tiêu dùng bình chọn. 

Điều này không những chứng minh cam kết của chúng tôi trong việc không ngừng đổi mới sáng tạo và hoàn thiện sản phẩm với các tính năng ưu việt, linh hoạt và đã được cộng đồng công nhận. Đây là nguồn động viên lớn lao cho công ty trong nỗ lực mang đến những giá trị thiết thực và nhân văn nhằm bảo đảm cuộc sống bình an và tương lai tươi sáng cho khách hàng là mọi gia đình Việt Nam.

Kem đánh răng thảo dược Kohinoor là sự kết hợp giữa tinh hoa của Y Học cổ truyền và công nghệ sản xuất hiện đại, chắt lọc những tinh tuý của dược liệu thiên nhiên giúp nuôi dưỡng răng lợi chắc khoẻ từ gốc, rất an toàn và hiệu quả khi sử dụng. Sản phẩm có tác dụng diệt khuẩn, đánh bay mảng bám, cao răng, ngăn ngừa viêm lợi, viêm vòm họng, ngăn ngừa ê buốt, đau nhức chân răng.

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm nước súc miệng Kohinoor giúp diệt vi khuẩn gây hôi miệng, đem lại hơi thở thơm mát giúp bạn tự tin trong giao tiếp và sinh hoạt hàng ngày. Đồng thời, các hoạt chất bên trong nước súc miệng còn có tác dụng ngăn ngừa các bệnh như nhiệt miệng, viêm họng, ngăn ngừa sâu răng, giúp chắc chân răng và làm sạch khoang miệng.

 

 

BÌNH LUẬN:

Bài viết liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: