KOHINOOR ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐÊM TÔN VINH MISS & MISTER HÀ NỘI NĂM 2019

Đêm chung kết cuộc thi sắc đẹp MISS & MISTER HÀ NỘI 2019 đã tìm ra được hai cái tên xuất sắc cho danh hiệu Nam vương và Hoa khôi.

Đêm chung kết diễn ra với sự có mặt của 16 thí sinh là các hot boy, hot girl nổi tiếng tại Hà Nội, cùng các Hoa hậu, á hậu, 25 hoa khôi, á khôi, người đẹp, giải vàng, giải bạc siêu mẫu, ca sĩ..., cùng nhà tài trợ vàng Kohinoor và đặc biệt đội ngũ Ban giám khảo với sự góp mặt của Á Hậu Huyền Mi, Diễn viên Phạm Anh Tuấn (Film Gạo nếp gạo tẻ), nhà thiết kế Dung Solist, Ceo tập đoàn Kohinoor Star Nguyễn Dung...

Trải qua các vòng thi, những thí sinh xuất sắc nhất đã lộ diện và được trao những giải thưởng xứng đáng. Cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp, có sức lan tỏa đến đông đảo cộng đồng. Đêm chung kết khép lại để lại những dấu ấn khó phai trong lòng khán giả cũng như các vị khách mời.

Ceo Nguyễn Dung chia sẻ: “Kết quả ngày hôm nay hoàn toàn xứng đáng bởi BGK đã chấm điểm một cách công tâm nhất”. Cô cũng chia sẻ thêm, cô hoàn toàn bất ngờ về cuộc thi, không chỉ rất chỉnh chu, chuyên nghiệp mà còn xứng đáng là đêm giao lưu, kết nối giữa mọi người. 

Một số hình ảnh của sự kiện Miss & Mister Hà Nội 2019

BÌNH LUẬN:

Bài viết liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: