KOHINOOR NHẬN CHỨNG NHẬN ĐẠT TOP THƯƠNG HIỆU VÀ NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG ĐẤT VIỆT 2019

Thương hiệu Mỹ phẩm Cao cấp Kohinoor được vinh danh đạt top "Thương Hiệu và Nhãn Hiệu nổi tiếng Đất Việt 2019 vì những đóng góp cho dược mỹ phẩm Việt, giúp chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp cho mọi gia đình.

Sáng ngày 20/7/2019, Chương trình Truyền thông và Quảng bá “Thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt và nhà lãnh đạo xuất sắc năm 2019” đã diễn ra tại Nhà hát Quân đội và được truyền hình trực tiếp trên kênh HN1, Đài truyền hình Hà Nội.

Chương trình nhằm vinh danh các thương hiệu uy tín, có nhiều thành tích trong hoạt động kinh doanh và có những đóng góp tích cực cho cộng đồng, được xã hội và người tiêu dùng tin cậy.

Trong buổi lễ trao giải này, Mỹ phẩm Cao cấp Kohinoor vinh hạnh là một trong những thương hiệu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh nhận được chứng nhận Top 50 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng 2019.

Kohinoor được ra đời với sứ mệnh giúp mang lại Sức khỏe - Sắc đẹp - Kinh tế cho mọi gia đình. Chính bởi sứ mệnh này, mà Kohinoor luôn cố gắng xây dựng thương hiệu mỹ phẩm Việt cao cấp đảm bảo đầy đủ tiêu chí về Chất lượng - Hiệu quả - Sự chăm sóc tận tình - Văn minh - Chuyên ngiệp. Đồng thời công ty tập trung xây dựng thương hiệu để tạo niềm tin & sự hãnh diện khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Kohinoor giúp thương hiệu trường tồn, bền vững, đủ sức cạnh trạnh và thương hiệu ngoại đồng thời vững bước ra thị trường Quốc tế.

Mỗi sản phẩm và dịch vụ mà Kohinoor cung cấp đều chứa đựng những tâm huyết, tình yêu thương và sự chăm sóc cho mọi người với mong muốn tất cả những người tiêu dùng, khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Kohinoor đều được May mắn - Hạnh phúc - An lành!

 

 

BÌNH LUẬN:

Bài viết liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: