Tinh chất củ mài đắng - Giải pháp hỗ trợ điều trị suy giảm sinh lý nữ

Ai cũng biết rằng yếu tố quan trọng quyết định đến “ham muốn” của nữ giới đó là các nội tiết tố sinh dục nữ và những thay đổi do thiếu hụt nội tiết tố cũng sẽ là nguyên nhân chính dẫn đến sự “ ham muốn”  gặp phải vấn đề trục trặc.

Nhưng ít ai biết rằng trong cơ thể nữ giới còn có một lượng rất nhỏ nội tiết tố sinh dục nam Testosteron. Tuy liều rất nhỏ nhưng nếu thiếu hụt Testosteron trong cơ thể thì nữ giới cũng sẽ bị bệnh lãnh cảm tình dục. Do vậy nội tiết tố quyết định sự “ham muốn” ở đây không phải chỉ riêng hàm lượng Estrogen  mà cả  Progesteron và Testosteron cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Trong cơ thể nữ giới, các nội tiết tố này được sinh tổng hợp từ Pregnenolon. Pregnelonon là tiền hormone của Estrogen và Progesteron. Pregnenolon còn sinh tổng hợp ra Testosteron và các hormone vỏ tuyến thượng thận. Trong công nghiệp dược, Pregnenolon được sảm xuất từ nguyên liệu diosin có trong một số cây củ mài như củ mài đắng.

Phụ nữ ở tuổi 35 trên lên hàm lượng sinh tổng hợp Pregnenolon trong cơ thể bị giảm sút dần theo thời gian dẫn đến hàm lượng Estrogen, Progesteron, Testosteron cũng giảm sút theo. Hậu quả là phụ nữ sẽ gặp phải nhiều triệu chứng bất lợi về thần kinh, tuần hoàn và đặc biệt là ở cơ quan sinh dục như  âm đạo khô rát... mô âm hộ, mô âm đạo bị mỏng và teo dẫn đến thiếu các đáp ứng kích thích tình dục. Đặc biệt khi  thiếu hụt Testosterone sẽ làm giảm trương lực cơ trong âm đạo và sẽ dẫn đến làm giảm độ nhạy cảm tình dục và hệ lụy cuối cùng là suy giảm ham muốn tình dục, lãnh cảm tình dục.

Do vậy cả 3 loại nội tiết Progesteron, Estrogen và Testosteron  là nền tảng để duy trì đời sống tình dục của phụ nữ. Thiếu hụt phần nào cũng dẫn đến những “khập khiễng” trong vấn đề vốn tế nhị nhưng vô cùng quan trọng này.

Pregnenolone có trong vỏ não và vỏ tuyến thượng thận, tuy nhiên sau tuổi 35 lượng này sẽ giảm rất rõ rệt. Hiện nay các chuyên gia đã chứng minh Pregnenolone chiết xuất từ củ mài đắng có hoạt tính tương tự như Pregnenolone trong cơ thể, được sử dụng thay thế, cân bằng nội tiết cho chị em.

Để cải thiện các triệu chứng bất lợi đó, chị em cần bổ sung Testosteron để cơ thể tự sản sinh ra cả ba loại nội tiết tố theo nhu cầu cần thiết của cơ thể. Biện pháp này đã mang lại hiệu quả nhanh và rõ ràng hơn. Trên thế giới, hàng chục triệu phụ nữ có tuổi đã ứng dụng biện pháp này và kết quả sức khỏe được nâng cao và duy trì đời sống tình dục viên mãn.

Ngoài việc dùng tinh chất củ mài đắng, chị em còn lựa chọn những thực phẩm bảo vệ sức khỏe chứa tinh chất củ mài đắng kết hợp với những dược liệu khác để mang lại hiệu quả cao.

 

Bài viết liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: