Thổi bay nám tàn nhang nhờ Ered

Nói về Ered mình phải công nhận sản phẩm có công dụng nhanh hơn hẳn những loại E mình đã dùng. Không những thế sản phẩm được chiết xuất 100% thành phần từ các thảo dược tự nhiên nên mình yên tâm tin dùng. (Chị Linh 32 tuổi chia sẻ)

Trước đây da mình vốn dĩ thuộc loại da khô nên so với bạn bè cùng lứa nhìn mình có phần “già” hơn trước tuổi. Nhưng lúc đó chưa xuất hiện nám, tàn nhang nên mình cũng không để ý chăm sóc da thường xuyên. Từ sau sinh em bé, cơ thể có sự thay đổi nội tiết tố nên da mình “xuống cấp” trầm trọng. Những vết đốm nâu bắt đầu xuất hiện. Da trở nên đen sạm và ngày càng thô ráp.

Được nhiều người khuyên dùng sản phẩm này, sản phẩm kia nhưng mình kĩ tính nên việc lựa chọn với mình cũng khá khó khăn. Loay hoay trải qua mấy sản phẩm theo quảng cáo là nhập ngoại, giá lại khá đắt đỏ nhưng làn da mình không cải thiện được mấy.

Sau khi xem talkshow “Khỏe đẹp mỗi ngày”, mình tìm hiểu về Ered thấy thành phần được chiết xuất từ những thảo dược quý như tinh dầu gấc, dầu Sacha Inchi, dầu hạnh nhân, dầu vỏ thông, coenzyme Q10,... được đánh giá là an toàn và lành tính, không gây nên bất cứ tác dụng phụ nào cho người sử dụng nên mình yên tâm mua về dùng thử.

Một tuần đầu sau khi kiên trì sử dụng sản phẩm, cảm nhận đầu tiên của mình là da đỡ khô ráp hơn hẳn. Mình thấy khá ưng ý. Kiên trì sử dụng 1 tháng những vết đốm nâu hai bên gò má mờ đi rõ rệt. Phải công nhận sản phẩm tác dụng nhanh hơn hẳn những loại E mình từng dùng.

Hiện nay mình đã dùng hết 3 lọ Ered, da mình không còn những vết thâm nám, tình trạng khô da cũng được cải thiện, những vết chân chim nơi khóe mắt mờ đi trông thấy.  Da mượt mà trắng hồng có sức sống hơn hẳn.

Được biết các sản phẩm của nhãn hiệu Kohinoor đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP quốc tế. Mình mới dùng thêm Sâm tố nữ Puecolazen thấy rất hiệu quả. Kohinoor đã chinh phục được cả người kĩ tính trong chọn sản phẩm như mình.

 

Bài viết liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: