Nên hay không nên khi mang bao cao su trong người?

 

Là một trong những phương pháp tốt nhất để bảo vệ sức khỏe tình dục và mang thai ngoài ý muốn, tuy nhiên không phải chàng trai nào cũng mang bao cao su bên người. Họ có thể vô tư ngắm nhìn mọi cô gái, nói chuyện về sex nhưng lại ngại ngùng khi ai đó phát hiện trong ví có bao cao su.

"Mang bao cao su bên người" - đối với những người trẻ ở phương tây, hành động này luôn được khuyến khích, bởi với họ việc bảo vệ an toàn cho bản thân mình và người yêu luôn được quan tâm. Tuy nhiên, tại Việt Nam, hành động cất giữ bao cao su trong ví, trong cốp xe... lại là hành động thiếu đứng đắn. Và nếu như bạn bè, hay nguy hiểm nhất là người yêu phát hiện ra thì mọi chuyện thật khó có thể diễn tả.

Thực sự là, trong phần lớn suy nghĩ của mọi người, bao cao su đã trở nên xấu xí vô cùng dù nó là vũ khí tối thiểu để bảo vệ mình mà có lẽ bất kỳ ai cũng nên trang bị. Liệu đã bao giờ bạn nghĩ rằng, những người đàn ông mang cao su bên mình là những người đàn ông có trách nhiệm. Mang theo chúng không khiến họ trở nên dễ dãi, nó chỉ giúp cuộc hẹn hò giữa hai người nếu có đi qua xa cũng không trở thành nôi ám ảnh vì hậu quả. Liệu bạn có muốn sau sự thăng hoa là những vấn đề không thể sửa chữa, khiến tình cảm rạn nứt nếu thiếu nó – chiếc bao cao su nhỏ bé.

Vậy nên, nếu bạn còn đang có thái độ tiêu cực về hành động mang bao cao su bên mình, hãy suy nghĩ lại về nó. Hãy coi bao cao su như một "vệ sĩ" của bạn và biết cách tự bảo vệ mình.

Bao Cao Su 10X - Bản Lĩnh Của Người Đàn Ông Đích Thực

Mang theo bao cao su bên mình là cách bạn bảo vệ tình yêu từ trong tư tưởng cho tới thực tiễn, để bạn trở thành người hùng trong mắt người mình yêu.

Đáp ứng tất cả tiêu chí cần thiết của một chiếc bao cao su lý tưởng như chất liệu từ mủ cao su tự nhiên, dẻo dai, bền chắc, thiết kế quyến rũ, kích cỡ ôm khít, bao cao su 10x hứa hẹn không làm các cặp đôi thất vọng.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật tiên tiến, hiện đại bật nhất, đạt chuẩn GMP và trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng, nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng.

Với thiết kế siêu mỏng nhưng vô cùng bền dai, những chiếc bao cao su 10X sẽ giúp bạn đạt được khoái cảm thật sự khi đang yêu mà không phải lo lắng về có thai ngoài ý muốn hay bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Đặc biệt, thương hiệu bao cao su 10X còn mê hoặc người dùng bởi khả năng kéo dài thời gian, làm tăng khoái cảm, giúp có được cảm giác chân thật nhất, đánh thức mọi giác quan. Mặc khác, sử dụng bao cao su 10x, chàng và nàng sẽ đắm chìm trong mùi hương nhẹ nhàng, quyến rũ giúp mang đến cảm xúc mới, mà không gì có thể tạo ra được.

Hãy tưởng tượng mà xem người ấy sẽ thấy hạnh phúc ra sao nếu họ được trải nghiệm thời gian yêu lâu hơn và mạnh mẽ hơn từ chính bạn. Đó hẳn là điều bạn mong muốn được làm nhất cho người bạn tình của mình. Hãy để bao cao su 10x được giúp đỡ bạn trong vấn đề này!

Bạn có thể mua BAO CAO SU 10X tại tất cả các đại lý/NPP của Kohinoor trên cả nước. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0904 516 999. Bên cạnh đó, để tìm hiểu thêm các thông tin liên quan đến sản phẩm, hãy truy cập tại website: Kohinoor.com.vn hoặc Fanpage: facebook.com/myphamcaocapkohinoor.

Video

Bài viết liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: