Tác dụng của việc súc miệng ngày hai lần với KOHINOOR

Bạn có biết? Những thói quen trong ăn uống và sinh hoạt của bạn đều ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng, răng và nướu. Và thực tế, chải răng đơn thuần chỉ làm sạch 25% khoang miệng. Trong khi đó, súc miệng ngày 2 lần với nước súc miệng Kohinoor sẽ phát huy hiệu quả làm sạch sâu, giúp bảo vệ răng miệng suốt 24h mỗi ngày.

Nếu bạn sử dụng nước súc miệng KOHINOOR để làm sạch miệng trước khi đi ngủ và buổi sáng sau khi thức dậy, bạn sẽ nhận được hiệu quả đáng kể. Sản phẩm này vô cùng tiện lợi khi bạn có thể sử dụng nó ở những nơi bạn không tiện để chải răng hay làm sạch răng như vào ban ngày khi ở văn phòng hay ngay sau bữa ăn mà không sử dụng bàn chải.

Thật vậy, theo nghiên cứu cho thấy, nước súc miệng hồng sâm Kohinoor với chiết xuất 100% từ thiên nhiên là dung dịch có chứa các chất khử khuẩn giúp vệ sinh và bảo vệ răng miệng trống lại các bệnh răng nướu hiệu quả, đồng thời ngăn ngừa bệnh hôi miệng xuất hiện.

Bên cạnh đó, nước súc miệng Kohinoor có nhiều công dụng đối với hàm răng của bạn, trong đó phòng ngừa viêm nướu, tụt nướu, chữa nhiệt miệng là công dụng nổi bật nhất. Nước súc miệng sẽ len lỏi vào từng ngóc ngách trong khoang miệng giúp diệt sạch vi khuẩn, làm sạch mảng bám và bảo vệ nướu khỏi viêm, sưng...

Nước súc miệng KOHINOOR có thể đáp ứng được đẩy đủ tiêu chí thẩm mỹ và dược học. Vừa hỗ trợ làm trắng răng , giúp hơi thở thơm mát lâu dài, cảm giác mát lạnh vừa phòng tránh, điều trị các bệnh lý về răng miệng. Nước súc miệng KOHINOOR chắc chắn sẽ là sản phẩm khiến bạn và gia đình thực sự hài lòng. 

Kết hợp sử dụng kem đánh răng Kohinoor sẽ giúp kiểm soát tối đa các bệnh về răng rướu, làm trắng răng và kiểm soát hôi miệng.

Video

Bài viết liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: