Mái tóc chuẩn Pháp cho nàng đẹp lung linh

Mái tóc rối nhẹ, thả lơi tự do, làn da tự nhiên và son đỏ chính là vẻ đẹp “je ne sais quoi” đặc trưng của những cô gái ở Paris. Nhưng có phải tự nhiên mà tóc nàng đẹp được như thế? Câu trả lời là không. Làn tóc ấy đòi hỏi một sự chăm sóc và làm tóc tỉ mỉ. Mỗi bước của quy trình được ví như là một sự nuông chiều mang ý nghĩa rất riêng.

Hãy cùng tìm hiểu cách chăm sóc tóc của những quý cô Pháp nhé!

Không gội đầu quá thường xuyên

Phụ nữ Pháp thường duy trì thói quen gội đầu 2 lần/tuần với dầu gội dịu nhẹ vì gội quá nhiều sẽ làm khô tóc và gây kích ứng da đầu. Với tóc khô, hãy lựa chọn các loại dầu gội phù hợp có tính năng làm sạch nhẹ nhàng mà vẫn giữ ẩm đầy đủ. Ngoài ra, tạo thói quen ủ tóc thường xuyên giúp đem lại khả năng phục hồi và nuôi dưỡng hoàn hảo cho từng sợi tóc. Lời khuyên quan trọng là nên tránh tất cả các sản phẩm làm nặng sợi tóc và để lại dư lượng.

Dùng một chút dầu xả

Phụ nữ Pháp nuông chiều mái tóc của mình sau khi gội với một chút dầu xả. Nàng thoa dầu xả lên phần thân tóc và tránh dầu xả thấm vào da đầu để không gây ra gàu. Hãy kiểm soát lượng dầu xả nếu bạn muốn tóc mình bồng bềnh và đạt được kết cấu tốt nhất sau khi gội. 

Detox cho da đầu

Mỗi tuần một lần, bạn có thể chăm sóc chuyên sâu bằng mặt nạ cho tóc và các loại dầu detox da đầu. Ngoài ra, phụ nữ Pháp cũng thích sử dụng mặt nạ dưỡng ẩm. Bạn có thể tự tay làm những loại mặt nạ tóc bằng trái cây.

Tạo kiểu

Mái tóc dài vẫn cần sử dụng những sản phẩm tạo kiểu chuyên dụng để có độ phồng và rối tự nhiên. Bạn có thể xịt một ít sản phẩm tạo phồng dạng sea salt lên tóc ẩm, lùa tay vào bên trong bóp nhẹ để tự đánh rối và giữ tóc khô tự nhiên.
 

Video

Bài viết liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: