Là tín đồ làm đẹp, các nàng nên biết mẹo vặt sau đây!!!

Với các chị em, việc làm đẹp mỗi khi đi làm, đi chơi hay dự tiệc, make up dường như là điều không bao giờ thiếu để thêm phần tự tin. Bỏ túi những mẹo vặt làm đẹp dưới đây, bạn sẽ rạng rỡ mà không cần trang điểm cầu kỳ.

Hô biến tóc bết

Bạn có một cuộc hẹn hôm nay nhưng mái tóc không được ưng ý do tối qua quên gội đầu. Đừng lo, hãy sử dụng ngay một ít phấn rôm và bôi lên tóc của mình. Mái tóc của bạn sẽ trở nên như mới ngay lập tức.

Xử lý thỏi son bị gãy

Nếu chẳng may thỏi son yêu quý của bạn bị gãy, bạn hãy dùng bật lửahơ nóng nhẹ phần son bị rơi ra, sau đó gắn nó lại vào vị trí ban đầu. Đơn giản vậy thôi là cây son lại y như cũ rồi.

Chữa cháy mascara khô

Với một lọ mascara bị khô mực do lâu không sử dụng thì sao? Hãy cho ngay lọ mascara này của bạn vào bát nước nóng khoảng 70 độ trong 3 đến 5 phút, bạn sẽ thấy mascara lỏng và hết vón cục.

Làm sơn móng tay nhanh khô

Sau khi sơn móng tay xong, bạn hãy nhẹ nhàng nhúng tay vào chậu nước có thả vài viên đá, chúng sẽ giúp màu sơn đều màu và khô nhanh hơn.

Giữ mùi nước hoa lâu hơn

Thoa chút kem dưỡng ẩm không mùi lên vùng da trước khi xịt nước hoa sẽ giúp mùi hương lưu lại trên da lâu hơn. 

Dùng son môi làm phấn má hồng

Phấn má hồng đem đến vẻ rạng ngời trong tích tắc. Nhưng nếu chẳng may bạn để quên hộp phấn má hồng ở nhà mà đang cần đẹp lung linh gấp thì sao. Hãy dùng chút son lì thoa nhẹ lên gò má và tán đều là bạn có ngay đôi má ửng hồng đáng yêu. 

 

Video

Bài viết liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: