Dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới

Đã là phái mạnh, người đàn ông nào cũng đều muốn bạn đời/người yêu của mình công nhận về khả năng "chinh chiến". Tuy nhiên, nhiều đấng mày râu lại gặp trục trặc về vấn đề này, trở nên thất thể trong chuyện giường chiếu. Yếu sinh lý trở thành nổi ám ảnh và không một ai muốn nhận mình bị tình trạng này, khiến cho nhiều nam giới đã bỏ qua những biểu hiện của bệnh dẫn đến việc cải thiện chậm trễ, ảnh hưởng chất lượng cuộc sống. Hãy cùng Sâm Đại Nam tìm hiểu về vấn đề này!

Khả năng “chinh chiến” trong đời sống tình dục là niềm tự hào của tất cả nam giới. Nhưng một thống kê gần đây cho thấy, có hơn 70% nam giới bị yếu sinh lý. Những trục trặc trong sinh hoạt gối chăn khiến 93,5% nam giới chán nãn, 82,4% lo sợ khi quan hệ tình dục và 53,7% cảm nhận mối quan hệ vợ chồng căng thẳng sau mỗi lần giao hợp không thành công. Tuy nhiên, số lượng bệnh nhân nam đến khám và cải thiện vẫn là con số nhỏ so với tỷ lệ nam giới gặp trục trặc sinh lý. Đáng lo ngại hơn, một số quý ông đã có những biểu hiện của bệnh yếu sinh lý nhưng lại không dám nhìn nhận vấn đề, cố tìm những giải pháp “nhanh chóng”, “tức thời” để đánh lừa bản thân và đối tác. Đến khi cái sự “yếu” không được giải quyết mà còn mất hẳn bản lĩnh phái mạnh, quý ông mới ngậm ngùi gõ cửa thầy thuốc.

Trước thực trạng đó, các chuyên gia nam học khuyến cáo, nếu có các biểu hiện của bệnh yếu sinh lý dưới đây, nam giới cần đi khám và điều trị để cải thiện kịp thời. 

Giảm ham muốn

Ở nam giới, Testosteone có tác dụng gây hưng phấn ở võ não, làm tăng sự ham muốn tình dục. Nếu nồng độ Testosteone suy giảm, ham muốn của nam giới sẽ giảm theo. Ngoài ra, các yếu tố như: mệt mỏi quá độ, cơ thể suy nhược, tinh thần quá căng thẳng, đang mắc một số bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường, bệnh nội tiết cũng làm quý ông không muốn quan hệ tình dục hay nếu có thì trong tình trạng không thoải mái.

Rối loạn cương dương

Rối loạn cương là một trong những triệu chứng sớm nhất cho thấy nam giới bị suy giảm Testosterone. Dưới sự điều tiết của Luteinizing (LH) từ tuyến yên, Testosterone có vai trò như một chiếc “công tắc” làm khởi phát sự ham muốn, đồng thời kích thích từ trên não giúp giải phóng oxit nitric làm giãn cơ trơn và mạch máu ở dương vật, giúp tăng lưu lượng máu cần thiết cho sự cương cứng.

Thực tế cho thấy, chứng rối loạn cương dương rất thường gặp và ảnh hưởng lớn đến chức năng sinh lý nên nhiều nam giới lầm tưởng suy giảm khả năng sinh lý chính là rối loạn cương dương dẫn đến có nhiều giải pháp cải thiện chưa đúng, thậm chí gây hại cho sức khỏe.

Tinh trùng yếu

Khác với chứng rối loạn cương dương và giảm ham muốn là điều quý ông dễ nhận biết, tinh trùng yếu chỉ có thể xác định chính xác qua xét nghiệm tinh dịch đồ với kết quả: số tinh trùng di chuyển nhanh về phía trước <50% sau 1 giờ xuất tinh và <30% sau 3 giờ xuất tinh. Nếu tinh trùng giảm đi cả về số lượng và chất lượng thì khả năng thụ thai càng khó khăn gấp nhiều lần. Tinh trùng yếu là nguyên nhân hàng đầu gây vô sinh ở nam giới.
Cách nhận biết yếu sinh lý không khó, quan trọng là nam giới phải đi khám ngay khi có những biểu hiện suy giảm khả năng sinh lý thì việc cải thiện mới mang lại hiệu quả cao.

Các chuyên gia cũng khẳng định, giải pháp bền vững và khoa học là giúp nam giới tăng cường Testosterone nội sinh dưới sự chỉ đạo của Luteinizing hormone. Trong đó, phát minh công thức Platinum được xem là bước tiến vượt bậc với sự kết hợp tối ưu các tinh chất quý từ Eurycoma Longifolia và các thảo dược đặc hiệu cho nam giới. Sử dụng các tinh chất quý từ thảo dược thiên nhiên trong công thức Platinum được chứng minh tác dụng gia tăng Luteinizing, từ đó tăng cường, duy trì liên tục, bền vững khả năng sản sinh Testosterone nội sinh của cơ thể, giúp nam giới cải thiện tình trạng yếu sinh lý, làm chậm quá trình mãn dục, khỏe mạnh và sung mãn dài lâu trong đời sống chăn gối.

Video

Bài viết liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: