Bật mý những điều các nàng cần nhớ trong buổi hẹn hò đầu tiên

Buổi hẹn hò đầu tiên, không cần nói quá nhiều về tầm quan trọng của nó. Đây chính là chìa khóa để mở ra một mối quan hệ sau này. Nếu nàng đã "trót mê mệt" anh chàng nào đó và muốn để lại ấn tượng đặc biệt trong mắt chàng, đừng bỏ qua những tips Kohinoor chia sẻ dưới đây nhé!

Đừng giả tạo

Là quy tắc đầu tiên và cũng là quan trọng nhất trong mọi mối quan hệ. Bởi hầu hết các cô gái thường gặp khó khăn khi gặp trò chuyện với crush của mình. Đừng tỏ ra quá phấn khích, hay nhút nhát không đúng bản chất của mình trước mặt chàng, đừng để anh ấy phải hiểu lầm về bạn. Hãy tự tin là chính mình, thể hiện chừng mực cho họ biết bạn là ai, tích cách của mình là như thế nào. Hãy lắng nghe và chia sẻ về mình để chàng biết bạn cũng đang quan tâm đến buổi trò chuyện của cả hai. Đây là phép thử để xem chàng trai bạn thích có thích thú với con người thật của bạn hay không đấy nhá!

Và nhớ nhé, hãy chọn kiểu tóc, trang phục và cách trang điểm khiến bạn thoải mái nhất. Đừng cố gắng thay đổi bản thân mình để đóng một vai diễn không phải là bạn. 

Chú tâm vào buổi hẹn

Buổi hẹn đầu tiên, bạn sẽ để lại ấn tượng tốt nếu chàng nhận thấy được bạn thật sự để tâm tới buổi trò chuyện của hai người. Khi ở bên nay, hãy tắt điện thoại hoặc để chế độ rung là điều cần thiết. Thật sự lắng nghe những gì chàng nói, gợi mở những đề tài cả hai cùng quan tâm, khéo léo chuyên sang vấn đề khác nếu câu chuyện gần đi vào ngõ cụt. 

Quan trọng không kém chính là ngôn ngữ cơ thể, ánh mắt của bạn như thế nào khi chàng kể chuyện vui và đừng bao giờ huyên thuyên một mình hay để chàng độc thoại. 

Ai là người trả tiền

Thông thường, trong buổi hẹn hò đầu tiên, các chàng trai sẽ chủ động trả tiền để gây ấn tượng tốt đẹp với bạn gái. Nhưng nếu bạn cảm thấy thoải mái hơn khi được chia sẻ, thanh toán cùng chàng, hãy đề nghị về điều này. Tuy nhiên, nếu anh ấy vẫn kiên quyết muốn thanh toán hết thì bạn hãy tôn trọng và để anh ấy làm điều đó nhé.

Đến một nơi mà bạn có thể nói chuyện, chia sẻ về mình

Một nơi quá ồn không phải là địa điểm phù hợp cho một buổi hẹn hò đầu tiên. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy phiền khi phải "tranh nói" với mọi người xung quanh hay không nghe được chàng nói chuyện. Hay một nơi như rạp chiếu phim cũng khiến hai bạn không thể tập trung vào nhau. Một quán ăn với số lượng khách không đông, lịch sự và trang nhã là nơi phù hợp để bạn chia sẻ về bản thân mình. 

Ghi chú lại những gì được (và chưa được)

Điều cuối cùng cần nhớ là sau buổi hẹn hò đầu tiên, bạn hãy chú ý ngẫm lại những gì bạn đã thực hiện tốt và những sự cố, sai sót không đáng có. Nếu cuộc hẹn không thành công, những sai sót giúp bạn rút ra kinh nghiệm với những người sau, và thực hiện cho hoàn hảo hơn. Còn nếu thành công thì chúng cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn cho lần gặp gỡ thứ hai.

Hy vọng bài viết này của Kohinoor có thể giúp ích cho bạn trong việc gây ấn tượng với đối phương trong buổi hẹn hò đầu tiên.

Video

Bài viết liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: