30s mỗi ngày hết bay nhiệt miệng - Chữa nhiệt miệng cực đơn giản tại nhà

Nhiệt miệng là một trong những tổn thương niêm mạc phổ biến nhất, hầu như ai cũng đã từng trải qua, kể cả trẻ nhỏ.

Đa phần, mỗi đợt nhiệt miệng kéo dài khoảng 10-15 ngày và tự lạnh mà không để lại sẹo, gần như là không có gì nguy hiểm (trừ 1 số trường hợp bị kéo dài trên 2 tuần thì cần đi khám bác sĩ.

Mặc dù không nguy hiểm nhưng nó khiến người bệnh cảm thấy khó chịu, đau đớn, khó khăn trong ăn uống và mất tự tin khi giao tiếp, vì vậy thoát khỏi nhiệt miệng càng sớm càng tốt là điều ai cũng mong muốn.

Về nguyên nhân gây nhiệt miệng

Theo dân gian, nhiệt miệng là do bị nóng trong hoặc thường xuyên ăn đồ cay nóng, nhiều người khi nhai cắn vào môi hoặc má trong cũng bị nhiệt miệng sau đó. Tuy nhiên, theo y học hiện đại, cho đến nay vẫn chưa xác định được nguyên nhân chính xác. Theo hướng dẫn của Bộ Y tế Anh, có nhiều yếu tố được cho là có liên quan đến sự phát triển của nhiệt miệng như:

  • Hệ thống miễn dịch suy yếu
  • Dị ứng với thực phẩm như: cà phê, socola, phô mai ...
  • Stress
  • Virus và vi khuẩn
  • Thay đổi nội tiết tố (kinh nguyệt)
  • Các tổn thương miệng
  • Dinh dưỡng kém.

Chữa nhiệt miệng cực đơn giản chỉ 30s

Nhiệt miệng có thể chữa bằng tây y nhưng đa phần mọi người đều không muốn dùng thuốc hoặc 1 số trường hợp không thể dùng thuốc như: phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ hay người bị dị ứng với kháng sinh...

Một cách đơn giản được nhiều người truyền tai nhau gần đây - Nước súc miệng Kohinoor, không chỉ giúp bạn hết nhiệt miệng nhanh nhất chỉ trong 1-2 ngày mà còn giúp bạn hạn chế tái phát về sau, vừa hiệu quả vừa an toàn cho mọi đối tượng kể cả phụ nữ có thai hay trẻ em. Sản phẩm Nước súc miệng Kohinoor .

Bị nhiệt miệng nặng dùng có tốt không?

Cũng rất nhiều trường hợp do nhiều yếu tố dẫn đến tình trạng nhiệt miệng nặng hơn bình thường như: mọc nhiều nốt ở cả lưỡi và lợi, nhiều nốt loét lan rộng, thời gian bị kéo dài...
Với những trường hợp như vậy, nếu loại trừ được các nguyên nhân bệnh lý như: ung thư khoang miệng, ung thư lưỡi.. thì có thể sử dụng nước súc miệng Kohinoor thường xuyên hơn, từ 4-6 lần/ngày để nhanh chóng khỏi bệnh.

Trẻ bị nhiệt miệng có dùng được không?

Thông thường, trẻ bị nhiệt miệng nhiều nhất là khi mọc răng, nhất là trẻ dưới 1 tuổi thì việc sử dụng thuốc khiến nhiều bà mẹ e ngại. Nhưng trẻ chưa tự súc miệng được thì liệu có dùng được nước súc miệng Kohinoor không? Câu trả lời là có. Các mẹ chỉ cần dùng đầu tăm bông thấm nước súc miệng Kohinoor và chấm vào các hạt nhiệt của bé, chỉ trong 2-3 ngày các hạt nhiệt sẽ không cánh mà bay.  Đây là phương pháp mà rất nhiều mẹ bỉm sữa đã áp dụng cho bé nhà mình và đạt hiệu quả cực tốt.

Chăm sóc sức khỏe răng miệng hằng ngày bằng nước súc miệng Kohinoor không chỉ giúp bạn không phải khổ sở vì đau đớn, khó chịu mà còn giúp bạn luôn tự tin khi giao tiếp.

Video

Bài viết liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: